KDL HẦM HÔ – MỘT THOÁNG HỒN QUÊ

( Đi về trong ngày – giá 699.000đ/khách đoàn 4 người trở lên )

Buổi sáng : Đón khách tại khu du lịch Hầm Hô

- Quý khách đi thuyền trên kênh Lộc Giang với dòng nước trong vắt, càng lúc càng đi sâu vào rừng. Những bụi cây ven bờ lòa xòa, giao tán, in bóng xuống dòng suối như một “ đường hầm “ xanh thăm thẳm. Không gian bao phủ một màu xanh mát mẻ, chỉ có tiếng chim rừng, tiếng chèo khua nước và một cảm giác yên ả lạ kỳ.

- Thuyền ghé Nhà Hàng Hoa Lộc Vừng để quý khách ăn trưa nghỉ ngơi, sau đó tiếp tục hành trình trên dòng sông Kút, thuyền sẽ đưa bạn qua hòn Bóng, Đá Đôi, hòn Chuông, Đá Thành, hang Bảy Cử, hòn Bánh Ít…

Qúy khách tự do đi dạo tham quan khám phá rừng Hầm Hô hay các dịch vụ vui chơi giải trí tại khu du lịch như chèo thuyền kayak, thiên nga đạp nước, câu cá…

Buổi Chiều:

Sau khi nghỉ ngơi đoàn rời Khu Du Lịch Hầm Hô và tiếp tục khởi hành đi thôn Phú Mỹ, trải nghiệm cuộc sống đời thường của người dân vùng trung du Nam Trung Bộ.

* Ghé thăm hộ dân làm bánh tráng, cùng trải nghiệm các công đoạn đổ bột, hấp , cuốn và phơi bánh:

Người Bình Định coi bánh tráng là lương thực quí. Mâm cỗ Tết hay giỗ chạp, cưới hỏi… từ thành thị đến thôn quê đều phải cúng bánh tráng đã nướng giòn và bẻ ăn khai vị sau khi nâng ly rượu đầu tiên. Dù cỗ nhà nào to mấy mà thiếu món bánh tráng coi như chưa phải cỗ. “Phi bánh tráng bất thành cỗ”.

* Ghé thăm nhà cổ có tuổi đời trên trăm năm, học làm bánh truyền thống:

Nghe thuyết minh về kiến trúc nhà lá mái với đặc trưng trần nhà đắp bằng đất nện. Đồng thời thưởng thức nước trà xanh và một số món bánh đặc trưng của người dân Bình Định trong dịp Tết , giỗ : bánh thuẫn, bánh đậu xanh – đậu đen ướt, bánh hồng… quý khách có thể tự tay làm bánh và mang sản phẩm ra về.

Kết thúc chương trình.

Giá tour Bao gồm:
- Đò thưởng ngoạn Hầm Hô (khứ hồi)
– Ăn trưa mức 140.000 đồng/khách.
– Phí tham quan các điểm trong chương trình ( bao gồm thưởng thức bánh ở nhà cổ ) – Bảo hiểm

Ghi chú : Đơn giá trên đã bao gồm 10% thuế VAT và có giá trị trong vòng 03 tháng

Mọi chi tiết vui lòng liên lạc qua điện thoại: 056 3880 860 – Email : hamhotourist@gmail.com
Hotline : Mr Sanh: 0905 217 066 – Mr Sĩ : 0983 166 785 – Mr Hoa: 0905 363 720 – Ms Phi: 09 6666 3233

Chương trình Du lịch

Hỗ trợ trực tuyến

logo

Sơ đồ tham quan