THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Quý Khách hàng và Đối tác,

Bước sang năm mới 2020, Công ty CPDL HẦM HÔ ROSA ALBA và toàn thể cán bộ, nhân viên chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý vị cùng gia đình một:

“Năm mới tràn ngập Hạnh Phúc – Sức Khỏe – Thành Công”

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và đối tác đã luôn tin tưởng, lựa chọn Công ty CPDL HẦM HÔ ROSA ALBA là người bạn đồng hành trong những chuyến đi suốt thời gian qua. Thành lập từ năm 2004, Công ty CPDL HẦM HÔ ROSA ALBA đã không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng phục vụ. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, với phong cách phục vụ lịch sự chúng tôi đã và đang để lại ấn tượng trong lòng du khách.

Chúng tôi luôn lắng nghe và mong muốn sự góp ý của Quý khách hàng và đối tác để sản phẩm, dịch vụ của Công ty ngày càng đa dạng và hoàn hảo cũng như nỗ lực phấn đấu để thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với Qúy khách hàng và đối tác. Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và các đối tác đã – đang và sẽ tiếp tục quan tâm, tin tưởng, sử dụng dịch vụ của Công ty CPDL HẦM HÔ ROSA ALBA. Sang năm mới chúc kính chúc Quý vị mạnh khỏe và thành đạt !

Trân trọng,

Hầm Hô Rosa Alba, ngày 01 tháng 01 năm 2020

GIÁM ĐỐC

NGUYỄN THANH TUẤN

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : VP : 0256 3880860 – Nhà Hàng 0256 2475273
Email : hamhorosaalbatourist@gmail.com