Dịch vụ

     Đi đò

     Chiếc thuyền nan nhẹ nhàng lướt đi trên kênh Lộc Giang với dòng nước trong vắt, càng lúc càng đi sâu vào rừng. Những bụi cây ven bờ lòa xòa, giao tán, in bóng xuống dòng suối như một “ đường hầm “ xanh thăm thẳm. Không gian bao phủ một màu xanh mát mẻ, chỉ có tiếng chim rừng, tiếng chèo khua nước và một cảm giác yên ả lạ kỳ. Ra khỏi con kênh, cảnh vật hùng vỹ như vỡ òa trước mắt. Thuyền sẽ đưa bạn qua hòn Bóng, Đá Đôi, hòn Chuông, Đá Thành, hang Bảy Cử, hòn Bánh Ít…

     Đạp xe trên nước

     Những chiếc xe đạp nước thể thao nhỏ nhắn, nhẹ nhàng sẽ thử tài đạp trên mặt nước vượt qua dòng nước trong xanh của bạn hay đưa bạn đến những trải nghiệm mới lạ,để bạn tự do khám phá non nước Hầm Hô Rosa Alba.

     Nhà sàn

     Dọc theo triền núi, những mái nhà sàn ẩn mình dưới tán cây là nơi dành cho du khách nghỉ ngơi thư giãn, hoà mình cùng suối rừng – thác núi.

     Câu cá thư giãn

     – Hồ cá nuôi ( Trắm cỏ, Chép, Mè, Trôi, Chim trắng…) diện tích 600m2 có các chòi gỗ lợp lá để du khách ngồi câu. Với những con cá du khách câu được nếu có yêu cầu thì nhân viên Nhà hàng sẵn sàng chế biến phục vụ tại chỗ để quý khách thưởng thức thành quả của mình.

     – Tại những thác nước – vực sâu trên danh thắng, du khách có thể câu cá thiên nhiên có nhiều trên sông Kút như : cá Ngựa, cá Sốc, cá Mương, cá Niên, cá Chình…

     Chương trình Biểu diễn nghệ thuật

     Các võ sinh của võ đường địa phương sẽ biểu diễn võ thuật tái hiện lại phần nào cảnh luyện võ của các Nghĩa Binh Tây Sơn thế kỷ 18 dưới ánh lửa bập bùng của ngọn đuốc lồ – ô.

     Bên cạnh đó du khách sẽ được thưởng thức  vài làn điệu dân ca Bài Chòi miền Trung hay hò giao duyên của các thôn nữ đang giã gạo dưới trăng. Nhấm nháp ly rượu Bầu đá ấm nồng rồi hát cùng với nhau bên ánh lửa rừng lung linh huyền ảo…

     Lửa trại

     Khu vực cắm trại với diện tích rộng 2000m2, không gian thoáng đãng cùng thảm cỏ xanh mướt rất thích hợp để tổ chức các hoạt động vui chơi ngoài trời, chương trình teambuiding giúp gắn kết tinh thần đồng đội, nâng cao khả năng làm việc nhóm.

    

     Dịch vụ vận chuyển hành khách

     Để giúp quý khách thuận tiện hơn trong di chuyển chúng tôi có dịch vụ đưa đón hành khách từ cổng Khu du lịch đến nhà hàng Hoa Lộc Vừng – hạ nguồn của Hầm Hô, từ đây quý khách có thể men theo con đường mòn ven suối, len lỏi giữa các tảng đá hoa cương lên đến ngọn nguồn của dòng suối.

     Dịch vụ ăn uống – Nhà hàng Hoa Lộc Vừng

     Nằm nép dưới tán cây lộc vừng già, nhà hàng Hoa Lộc Vừng là nơi để bạn thư giãn tâm hồn, tránh xa những ồn ào và khói bụi của thành phố. Ngồi trong nhà hàng bạn có thể nghe tiếng chim hót líu lo, tiếng suối chảy róc rách và cả tiếng lá rơi, không chỉ có vậy ở đây là điểm đến rất hấp dẫn và thú vị của những ai muốn thưởng thức các món đặc sản của miền đất võ Tây Sơn như cá mương chiên cuốn rau rừng, chim mía nướng, cá trủ kho tộ, dé bò, nộm măng điền trúc rau chua lẻ…

     Dịch vụ lưu trú:

     Nhà nghỉ Du lịch Hầm Hô Rosa Alba có 14  phòng chia làm 02 cụm:
– Cụm Bugalow riêng biệt với 02 phòng khép kín, có hàng rào hoa Ngâu tỏa hương dìu dịu bao quanh cùng giàn Thiên lý che bóng mát.
– Tòa nhà 3 tầng với 10 phòng xây theo phong cách hiện đại với các tiện nghi đày đủ sẽ làm hài lòng quý khách.

   

Chương trình Du lịch

Hỗ trợ trực tuyến

logo

Sơ đồ tham quan

Bình chọn

Bạn thích nhất Dịch vụ nào của KDL Hầm Hô?

View Results

Loading ... Loading ...